Chỉ mới hoạt động chưa đến 6 tháng tuy nhiên ITop10 đã nhanh chóng đạt hơn 50.000 visit/tháng với đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thông qua các bài viết trên website.

Chính vì vậy, ITop10 hứa hẹn sẽ là môi trường quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lý tưởng dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai một số hình thức quảng cáo dưới đây.

Hình thức quảng cáo

  1. Đặt Banner – Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chúng tôi hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu thuê banner quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website như đầu trang, sidebar hoặc trong nội dung bài viết.
  2. Đặt thông tin liên hệ trong bài viết đã lên Top Đây là hình thức nhằm giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm khách hàng thông qua các bài viết của ITop10 đã lên Top sẵn trên Google với những từ khóa mà mình đang kinh doanh.
  3. Bài viết PR – Nếu khách hàng muốn viết bài Review, Quảng cáo, PR, Làm thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình thì hãy lựa chọn hình thức quảng cáo này.
  4. Đặt Backlink, Textlink – Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy thứ hạng “Từ khóa” và traffic cho website của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ này với chi phí cạnh tranh nhất.
  5. Dịch vụ SEO tổng thể – Ngoài các hình thức quảng cáo trên thì thông qua trang liên hệ này, ITop10 cũng muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp sở hữu website về dịch vụ SEO tổng thế, tư vấn, quản lý SEO do Vũ Hero trực tiếp triển khai.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo Nội dung/Yêu cầu Chi phí
Đặt Banner Đặt banner trên header, sidebar, bài viết. 2.000.000₫/tháng
Đặt liên hệ trong bài viết Mua review, thông tin liên hệ trên các bài viết đã có từ khóa Top Google. 500.000₫/bài/tháng
Bài viết PR Đăng bài PR quảng cáo dịch vụ, sản phẩm lên website chúng tôi. 500.000₫/bài
Đặt Backlink Hỗ trợ đặt Backlink trong bài viết trên website chúng tôi. 1.000.000₫/dofollow
300.000₫/nofollow
Đặt Textlink Đặt Textlink cố định dưới “Footer” của website. 1.000.000₫/tháng
Dịch vụ SEO Dịch vụ SEO tổng thể giúp tối ưu chi phí, tăng khả năng bán hàng, xây dựng thương hiệu. Liên hệ Vũ Hero

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, liên hệ quảng cáo hoặc báo giá dịch vụ SEO website xin vui lòng liên hệ Webmaster: Vũ Hero

Xin cảm ơn!