Top 10 Địa chỉ khám chữa trị tai mũi họng uy tín nhất TP.HCM

Tai mũi họng là căn bệnh phổ biến, rất nhiều người mắc phải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt  nhất tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Tai mũi họng là căn bệnh phổ biến, rất nhiều người mắc phải. Các bệnh về tai mũi họng không chỉ gây mệt mỏi mà còn cản trở cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào thể trạng từng người thế nhưng việc khám và điều trị dứt điểm bệnh tai mũi họng là điều cần thiết.

Khám và chữa trị bệnh tai mũi họng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh uy tín là những thông tin quan trọng không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ quá trình chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có chức năng khám và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Khoa có nhiều bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hàng đầu về lĩnh vực tai mũi họng trên cả nước và đồng thời là giảng viên của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa tai mũi họng tại bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM gồm có 4 phòng khám cùng 1 phòng nội soi chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh ở lĩnh vực tai mũi họng.

Khoa tai mũi họng - Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1
Khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng

Địa chỉ: 182/2A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Việt Hồng nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ này chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

 • Bệnh về tai gồm có: viêm tai ngoài, viêm xương chũm, viêm tai xương chũm, viêm tai giữa cấp và mãn tính.
 • Bệnh về mũi xoang gồm có: viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, polyp mũi – xoang hay khối u vùng mũi xoang.
 • Bệnh về mũi họng gồm có: viêm mũi họng hoặc viêm amidan.
 • Bệnh về thanh quản gồm có: polyp dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản, hạt dây thanh.
Phòng khám tai mũi họng - Bác sĩ Trần Việt Hồng
Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Địa chỉ: 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng đông y về tai mũi họng hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : “Bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu”, phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị bệnh tai mũi họng nói riêng và các bệnh lý chung khác bằng y học cổ truyền.

Phòng khám chữa các bệnh tai mũi họng bao gồm viêm mũi dị ứng, viêm xoan, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt viêm amidan.

Tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau mà thông qua quá trình thăm khám, bắt mạch, các bác sĩ CK1 sẽ điều chỉnh các vị t.h.u.ố.c trong bài t.h.u.ố.c cổ phương độc quyền để mang lại hiệu quả tối đa và phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân riêng biệt.

Ngoài bắt mạch, kê đơn bốc t.h.u.ố.c, phòng khám còn áp dụng các phương pháp như điện châm, thuỷ châm, cấy chỉ để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhắm mang lại kết quả điều trị nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Khám tai mũi họng tại bệnh viện Nhân Dân 115

Địa chỉ:

 • Cổng 1: 88 Thành Thái (520 Nguyễn Tri Phương cũ), phường 12, quận 10, TP. HCM.
 • Cổng 2: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, TP. HCM.

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực tai mũi họng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là nơi từng tổ chức rất nhiều chương trình nhằm giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở nhiều nơi.

Đến thăm khám và điều trị tại bện viện, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề cùng trang thiết bị khám và chữa bệnh tiên tiến.

Khám tai mũi họng tại bệnh viện Nhân Dân 115
Khám tai mũi họng tại bệnh viện Nhân Dân 115

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 2/2 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phòng khám có sự kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu và nhận được sự phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec là phòng khám đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm t.h.u.ố.c đối quang từ giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh. Phòng khám có quy mô 1.200 m2, đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Tim mạch, Xương khớp, Da liễu, Sản Phụ khoa, Nhi khoa, các dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và đặc biệt là Tai – Mũi – Họng.

Phòng khám quy tụ các bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tận tâm với nghề. Khi đến khám và chữa trị tại Vinmec, bạn không những được áp dụng các công nghiên tiên tiến nhất mà còn được các nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe rất tận tình.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

Khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa tai mũi họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng.

Hầu hết các bác sĩ tại khoa này đều được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Hiện nay, khoa cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan tới tai mũi họng khác nhau như phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật cắt thanh quản (toàn phần và bán phần), phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật tai, điều trị ngủ ngáy, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt…

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

Địa chỉ: 29 Phú Châu, khu phố 5, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bệnh viện quận Thủ Đức là bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế Hóc môn, Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức. Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám và điều trị bệnh cho cho người dân địa bàn quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Với phương tiện kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các Giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành chuyên môn cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khám và chữa trị các bệnh về tai mũi họng tại nơi đây.

Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện quận Thủ Đức
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Địa chỉ: 781/B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2, toạ lạc tại khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus

CarePlus là hệ thống phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Đây cũng là thành viên của Tập đoàn chăm sóc sức khỏe nổi tiếng Singapore Medical Group (SMG), với mạng lưới hơn 20 chuyên khoa và hơn 26 phòng khám hàng đầu tại Singapore.

CarePlus đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế uy tín, chất lượng tốt. Dịch vụ khám và điều trị tại CarePlus mang những ưu điểm nổi trội:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, người bệnh không phải chờ lâu để được thăm khám như ở các cơ sở y tế địa phương hoặc bệnh viện tai mũi họng.
 • Các gói khám được xây dựng linh hoạt, dựa theo nhu cầu thực tế, tư vấn và chăm sóc đặc biệt cho từng bệnh nhân, thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Ưu tiên điều trị không dùng t.h.u.ố.c kháng sinh, bảo vệ sức đề kháng người bệnh tối đa.
 • Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám và phòng xét nghiệm trang bị nhiều công nghệ và thiết bị y tế hiện đại.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân.
 • Chi phí chữa bệnh công khai, minh bạch.
 • Hệ thống thanh toán bảo hiểm trực tiếp, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.
 • Chẩn đoán và điều trị tại các phòng khám thuộc hệ thống Singapore Medical Group.
Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus
Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus

Phòng khám tai mũi họng Việt Gia

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập từ tháng 6/2019, tọa lạc tại một tòa nhà 6 tầng có diện tích rộng lớn lên đến 850 m2 được trang bị hệ thống thang máy hiện đại. Phòng khám nằm ngay vị trí trung tâm quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh nên người bệnh dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện đi lại.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng. Bên cạnh đó, hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Trên đây là tổng hợp danh sách 10 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Theo đó bệnh nhân mắc bệnh tai mũ họng có thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh lý và nhu cầu khám bệnh mà lựa chọn cho mình một trong những bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ quá trình chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Rate this post